Nguyên liệu làm gỏi cuốn bơ cá hồi
- Bánh tráng 12 cái
- Cá hồi 6 lát
- Trái bơ 1 trái
- Rau mầm 200 gr
- Dưa leo 1 trái
Thực hiện
Vậy là hoàn thành rồi. Bạn có thể chấm cùng sốt tương ngọt kiểu Việt Nam hay nước mắm chua ngọt đều ngon, tuy nhiên mình sẽ gợi ý cho bạn cách làm loại sốt chấm Miso độc đáo nhé: 1 muỗng canh Miso trắng, 1 muỗng canh giấm gạo, 1 muỗng canh sốt Mayonnaise, 1 muỗng canh mè trắng rang, tất cả trộn đều lại là thưởng thức được rồi.
About Tee
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.