Nguyên liệu làm bánh su kem sữa trứng
- Sữa tươi 1000 ml
- Đường trắng 220 gr
- Bơ 170 gr
- Bột khoai tây 110 gr
- Trứng gà 6 lòng đỏ
- Đường vani 2 muỗng canh
- Muối 1/2 muỗng cà phê
Thực hiện
Dùng ít giấy báo xếp thành 1 độ dày tương đối rồi để giữa kẽ của nắp lò nướng (nhìn như hình chỉ dẫn), để tạo 1 lớp hở ở nắp lò cho hơi nóng từ lò nướng thoát ra (cách làm này giúp bánh sau khi nướng xong lấy ra khỏi lò, bánh luôn giữ hình dạng đứng nở phồng chứ ko bị xẹp). Rồi nướng bánh từ khoảng 25 - 30 phút tùy theo nhiệt độ lò nướng, hoặc khi thấy bánh ngã màu hơi vàng, thì lấy giấy báo ra rồi đậy nắp lò kín lại và nướng thêm 5 phút nữa, lấy bánh ra ngoài để cho thật nguội.
About Tee
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.