Tiramisu dâu tây Tee 6:09 AM Bánh Kiểu Châu Âu , euro-cake Edit Nguyên liệu làm tiramisu dâu tây Dâu tây 10 trái Nước cốt chanh 1 muỗng canh Đường trắng 60 gr Kem phô mai 90 gr Sữa chua 30 gr Bánh bông lan 4 miếng Dụng cụ thực hiện làm tiramisu dâu tây Máy xay sinh tố Thực hiện Bước1 Cho dâu tây tươi, 60 ml nước, 40g đường, 1/2 muỗng canh nước chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp vào nồi và đun sôi lên. Bước2 Nấu sôi bắc xuống cho ra chén, nhúng bánh bông lan vào hỗn hợp. Bước3 Và ngâm một lúc sao cho bánh tan ngấm đều dâu. Chia làm 2 ly vì bánh có nhiều tầng. Bước4 Cho kem phô mai vào chén cùng 20g đường, 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, sữa chua. Dùng cây đánh trứng đánh nhuyễn và bông hỗn hợp này lên. Bước5 Bây giờ tiến hành đổ khuôn thôi. Xếp xen kẽ 1 lớp dâu với 1 lớp kem như hình bên nhé. Nhớ là phải trát lớp mặt bằng phẳng. Bước6 Cuối cùng là chỉ cần rắc một ít dâu tây cắt nhỏ lên trên rồi đem để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là được rồi đấy. Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Tee RELATED POSTS Tiramisu dâu tây Reviewed by Tee on 6:09 AM Rating: 5
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.