Panna cotta vani trái cây nhiệt đới


Nguyên liệu làm panna cotta vani trái cây nhiệt đới

  •  Sữa tươi 200 ml
  •  Kem whipping 200 ml
  •  Đường trắng 50 gr
  •  Lá Gelatine 8 gr
  •  Vani 1 muỗng cà phê(Tinh chất)
  •  Cocktail trái cây 1/2 hộp(Cocktail trái cây Dole)

Thực hiện

Ngâm gelatin với 50ml nước lạnh đến khi nở mềm.
Panna cotta vani trái cây nhiệt đớiPanna cotta vani trái cây nhiệt đới
Cho sữa tươi, kem tươi whipping, đường và vani vào nồi. Đun hỗn hợp ở lửa vừa trong khoảng 1 phút, khuấy đều cho đường tan hết. Khi hỗn hợp kem sữa sôi lăn tăn, có khói bốc lên khoảng 10 giây thì tắt bếp.
Panna cotta vani trái cây nhiệt đớiPanna cotta vani trái cây nhiệt đới
Cho gelatin vào khuấy tan. Có thể lọc qua rây để loại bỏ lơn cợn nếu có.
Panna cotta vani trái cây nhiệt đới
Đổ Panna cotta ra ly, chờ nguội thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
Panna cotta vani trái cây nhiệt đớiPanna cotta vani trái cây nhiệt đới
Khoảng 2 giờ thì Panna cotta sẽ đông lại, khi đó bạn cho các loại trái cây yêu thích lên trên, có thể dùng trái cây nhiệt đới của Dole vừa đầy đủ các loại trái cây vừa rất thích hợp để dùng chung với Panna cotta vani.
Panna cotta vani trái cây nhiệt đớiPanna cotta vani trái cây nhiệt đớiPanna cotta vani trái cây nhiệt đới

Cách dùng

Dùng lạnh.

Cách bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.