Bánh cheese


Nguyên liệu làm bánh cheese

  •  Kem phô mai 500 gr
  •  Bơ 125 gr
  •  Đường trắng 125 gr
  •  Trứng gà 2 quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh cheese
Khuôn bánh , Lò nướng , Máy đánh trứng , Giấy bạc

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Tách lấy 2 lòng đỏ trứng rồi đánh 2 lòng đỏ trứng với 25g đường. Tiếp tục đánh bơ với 25g đường.
Bánh cheeseBánh cheeseBánh cheese
Cho kem phô mai vào 1 thau khác, đánh kem phô mai cho mềm nhuyễn. Cũng 1 thau khác, đánh 60g lòng trắng trứng với 75g đường.
Bánh cheeseBánh cheese
Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng với hỗn hợp bơ đường. Tiếp theo, đổ hỗn hợp vào kem phoo mai, trộn đều.
Bánh cheeseBánh cheese
Chia lòng đỏ trắng trứng thành hai phần, lần lượt đổ vào hỗn hợp vừa xong, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn tròn, dàn đều cho bề mặt phẳng mịn. Để trong tủ lạnh 30-40 phút.
Bánh cheeseBánh cheese
Sau đó lấy bánh ra, dùng giấy bạc bọc kín khuôn bánh. Cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 15-20 phút là được.
Bánh cheese
Sau khi nướng xong lấy ra, để nguội rồi tháo lớp giấy bạc ra, trang trí bánh theo sở thích của từng người.
Bánh cheese
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.