Mousse chocolate kem sữa 2 lớp Tee 7:22 PM Bánh Kiểu Châu Âu , euro-cake Edit Nguyên liệu làm mousse chocolate kem sữa 2 lớp Chocolate đen 100 gr Bơ 30 gr Kem whipping 300 gr Lá Gelatine 4 lá Chocolate trắng 100 gr Thực hiện Bước1 Ngâm lá gelatin vào nước lạnh trong khoảng 10 phút rồi vớt ra đun trên lửa nhỏ cho tan ra. Bước2 Đun chocolate trắng và đen tan chảy hoàn toàn vào 2 nồi khác nhau. Có thể thay chocolate trắng bằng sữa tươi nguyên kem không đường, hoặc kem whipping cho đỡ ngọt. Bước3 Tiếp tục cho 60ml nước + 20gr bơ vào nồi chocolate đen và 30ml nước + 10gr bơ vào nồi chocolate trắng, rồi trộn đều cùng hỗn hợp gelantin bên trên. Bước4 Đánh bông kem tươi lên ở tốc độ vừa phải trong khoảng 2' là được. Tiếp theo trộn đều chocolate với kem tươi. Bước5 Đổ hỗn hợp mousse chocolate đen vào ly rồi đặt nghiêng ly trên khay đá. Làm lạnh mousse trong ngăn đá trong khoảng 30' rồi đổ tiếp lớp mousse màu trắng tiếp theo vào. Mousse chocolate đã hoàn thành. Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Tee RELATED POSTS Mousse chocolate kem sữa 2 lớp Reviewed by Tee on 7:22 PM Rating: 5
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.