Bánh Panna cotta chanh dây


Nguyên liệu làm panna cotta chanh dây

  •  Sữa tươi nguyên kem 500 ml(Có đường)
  •  Gelatine 7 lá
  •  Kem whipping 500 ml
  •  Đường trắng 30 gr
  •  Chanh dây 3 trái
  •  Vani 1 ống
  •  Kem béo 50 ml

Thực hiện

Cho 500ml sữa tươi nguyên kem có đường, 500ml kem whipping, 50ml kem béo vào nồi, đun nóng.
Panna cotta chanh dây
Ngâm 6 lá gelatine vào nước cho mềm, rồi cho vào nồi sữa đang nấu, khuấy tan rồi tắt bếp.
Panna cotta chanh dây
Rót sữa vào ly, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng để đông lại.
Panna cotta chanh dâyPanna cotta chanh dâyPanna cotta chanh dây
Cho nước chanh dây cho vào nồi nấu cùng 30gr đường trắng và 20ml nước lọc. Nấu sôi rồi cho 1 lá gelatine đã ngâm mềm vào. Khuấy tan rồi tắt bếp.
Panna cotta chanh dây
Khi panna cotta đã đông lại, cho sốt chanh dây vào. Cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm khoảng 30 phút nữa.
Panna cotta chanh dây
Khi phần sốt chanh dây đông lại là có thể dùng được. Thưởng thức lúc panna cotta đang lạnh.
Panna cotta chanh dâyPanna cotta chanh dây
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.