Bánh Panna cotta chanh dây Tee 8:21 AM Bánh Kiểu Châu Âu , euro-cake Edit Nguyên liệu làm panna cotta chanh dây Sữa tươi nguyên kem 500 ml(Có đường) Gelatine 7 lá Kem whipping 500 ml Đường trắng 30 gr Chanh dây 3 trái Vani 1 ống Kem béo 50 ml Thực hiện Bước1 Cho 500ml sữa tươi nguyên kem có đường, 500ml kem whipping, 50ml kem béo vào nồi, đun nóng. Bước2 Ngâm 6 lá gelatine vào nước cho mềm, rồi cho vào nồi sữa đang nấu, khuấy tan rồi tắt bếp. Bước3 Rót sữa vào ly, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng để đông lại. Bước4 Cho nước chanh dây cho vào nồi nấu cùng 30gr đường trắng và 20ml nước lọc. Nấu sôi rồi cho 1 lá gelatine đã ngâm mềm vào. Khuấy tan rồi tắt bếp. Bước5 Khi panna cotta đã đông lại, cho sốt chanh dây vào. Cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm khoảng 30 phút nữa. Bước6 Khi phần sốt chanh dây đông lại là có thể dùng được. Thưởng thức lúc panna cotta đang lạnh. Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Tee RELATED POSTS Bánh Panna cotta chanh dây Reviewed by Tee on 8:21 AM Rating: 5
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.