Bánh gạo Hàn Quốc Tee 6:23 AM asia-cake , Bánh Kiểu Châu Á Edit Nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc Bột gạo 330 gr Muối 1/2 muỗng cà phê Dầu mè 5 ml Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo Hàn Quốc Xửng hấp Thực hiện Bước1 Trộn đều bột gạo với 1/2 muỗng cà phê muối, 420ml nước trong tô. Bước2 Cho phần bột đã trộn vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút, tránh để nước rơi vào bột. Quết đều dầu mè lên mặt phẳng, nhào bánh khi bánh còn nóng đến khi khối bột mịn và dai. Bước3 Lăn bột thành những thanh tròn dài, cắt bột thành những miếng dài tùy thích. Bước4 Cùng chiêm ngưỡng thành quả và chế biến món tteokbokki xào cay ngon tuyệt nào! Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Plus About Tee RELATED POSTS Bánh gạo Hàn Quốc Reviewed by Tee on 6:23 AM Rating: 5
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.