Bánh gạo Hàn Quốc


Nguyên liệu làm bánh gạo Hàn Quốc

  •  Bột gạo 330 gr
  •  Muối 1/2 muỗng cà phê
  •  Dầu mè 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh gạo Hàn Quốc
Xửng hấp

Thực hiện

Trộn đều bột gạo với 1/2 muỗng cà phê muối, 420ml nước trong tô.
Bánh gạo Hàn Quốc
Cho phần bột đã trộn vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút, tránh để nước rơi vào bột. Quết đều dầu mè lên mặt phẳng, nhào bánh khi bánh còn nóng đến khi khối bột mịn và dai.
Bánh gạo Hàn Quốc
Lăn bột thành những thanh tròn dài, cắt bột thành những miếng dài tùy thích.
Bánh gạo Hàn Quốc
Cùng chiêm ngưỡng thành quả và chế biến món tteokbokki xào cay ngon tuyệt nào!
Bánh gạo Hàn QuốcBánh gạo Hàn Quốc
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.