Nguyên liệu làm bánh flan caramel ngọt mịn
- Sữa tươi không đường 450 ml
- Sữa đặc 150 ml
- Trứng gà 5 quả
- Đường trắng 50 gr
- Vani 1 muỗng cà phê (Nước)
- Thêm 1 ít: Muối.
Dụng cụ thực hiện làm bánh flan caramel ngọt mịn
Khuôn bánh
Thực hiện
Cho hỗn hợp trứng sữa vào các khuôn bánh đã rót caramel. Dùng tăm tre chọc vỡ các bọt khí trên mặt bánh trước khi hấp để tránh làm rỗ bánh flan. Dùng giấy bạc bọc mặt khuôn bánh lại rồi đem hấp chín khoảng 30 phút.
About Tee
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.