Bánh Cupcake chuối


Nguyên liệu làm cupcake chuối
 Bơ 125 gr
 Đường trắng 80 gr
 Trứng gà 2 quả
 Vani 1/2 muỗng cà phê
 Bột mì 100 gr (Self-rising flour)
 Chuối 80 gr (Chín)
 Chocolate đen 40 gr( Cốm)
Dụng cụ thực hiện làm cupcake chuối
Máy đánh trứng , Khuôn cupcake , Khay nướng , Lò nướng

Thực hiện

Cho bơ vào tô trộn cùng với đường, dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi thật bông, bơ chuyển sang màu vàng nhạt. Cho tiếp từng quả trứng vào, tiếp tục đánh cho trứng quyện đều vào bơ rồi mới cho quả tiếp theo. Cho bột, chuối nghiền và 30g cốm chocolate vào hỗn hợp, dùng phới trộn nhẹ nhàng cho đến khi hỗn hợp mịn đều, lưu ý không trộn quá lâu. Dùng muỗng múc hỗn hợp vào khuôn bánh đã chuẩn bị sao cho đầy khoảng 2/3 khuôn. Rắc cốm chocolate lên mặt hỗn hợp.
Cupcake chuối
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180 độ C. Đặt các khuôn bánh lên khay nướng, cho vào lò nướng trong 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín, mặt bánh ngả màu nâu vàng. Lấy bánh ra khỏi lò, chuyển sang giá để cho nguội là có thể dùng.
Cupcake chuốiCupcake chuốiCupcake chuối
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.