Nguyên liệu làm bánh cupcake oreo
- Bánh oreo 30 cái
- Trứng gà 1 quả
- Bột mì 120 gr
- Bột cacao 35 gr
- Sữa tươi 60 ml
- Đường trắng 130 gr
- Phô mai 250 gr
- Bơ 100 gr
- Vani 1/2 muỗng cà phê
Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake oreo
Máy xay sinh tố , Khuôn cupcake , Lò nướng
Thực hiện
Chuẩn bị bánh oreo. Sau đó cho các thành phần làm bánh gồm: 1 thanh bánh oreo (10 cái), 1 quả trứng, 120gr bột mì, 35gr bột ca cao, 120ml nước, 60ml sữa tươi, 130gr đường vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Đặt 1 cái bánh oreo vào đáy khuôn cupcake. Sau đó, phủ hỗn hợp bột vừa trộn ở trên lên. Nướng bánh ở 180°C trong khoảng 15 phút.
Trong lúc chờ bánh chín, cho 250g phô mai, 100g bơ, 170g đường, 1/2 muỗng cà phê vani và vụn vỏ bánh oreo (khoảng 5 cái) vào máy xay.Tiếp theo, cho hỗn hợp này vào tủ lạnh.
Khi bánh đã nướng xong, lấy hỗn hợp kem đã được làm lạnh ra, cho vào túi bóp kem và phun lên trên. Trang trí với bánh oreo còn trên lớp kem hoặc trang trí tùy thích.
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.