Nguyên liệu làm cupcake chocolate
- Trứng gà 3 quả
- Bơ 150 gr
- Đường bột 150 gr
- Bột nở (baking powder) 5 gr
- Vani 0
- Chocolate đen 50 gr(Chip)
- Bột cacao 50 gr(Không đường)
Dụng cụ thực hiện làm cupcake chocolate
Khuôn cupcake , Lò nướng , Túi bóp kem
Thực hiện
Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF (180oC). Lót cốc giấy vào khuôn nướng cupcake.
Cho trứng vào chén, dùng phới lồng đánh đều trứng. Cho tất cả các nguyên liệu vào một thau lớn (trừ chocolate chip). Sau đó, thêm trứng đã được đánh tan vào.
Dùng máy trộn tay, trộn đều hỗn hợp trong 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn, có màu sáng là được.
Dùng muỗng xúc hỗn hỗn hợp bột bánh vào các khuôn. Rắc chocolate chip lên trên mặt bánh.
Nhưng lưu ý chỉ nên đổ lượng bột vào 2/3 mỗi khuôn vì bánh sẽ nở ra khi chín.
Cho khay bánh vào trong lò nướng, nướng từ 18-20 phút là được. Sau đó, cho bánh ra khỏi lò để nguội trong vài phút. Rồi chuyển bánh sang giá cho nguội hoàn toàn.
Cuối cùng có thể bóp kem phủ lên trên cupcake trang trí nếu thích.
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.