Bánh khoai mì nướng

Nguyên liệu làm bánh khoai mì nướng
  •  Khoai mì 3 củ
  •  Sữa đặc 130 ml
  •  Bột năng 2 muỗng canh
  •  Nước cốt dừa 150 ml
  •  Muối 1/2 muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh khoai mì nướng
Lò nướng , Túi vải lọc

Thực hiện

Khoai mì gọt vỏ, rửa sạch, bào khoai mì thành những sợi nhỏ. Sau đó, cho khoai mì vào túi bóp vải, vắt chặt tay để nước khoai mì ra hết.
Bánh khoai mì nướngBánh khoai mì nướng
Tiếp theo, cho nước cốt dừa, sữa đặc vào cùng, trộn đều. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố, thêm 2 muỗng canh bột năng, 1/2 muỗng cà phê muối vào, xay nhuyễn.
Bánh khoai mì nướngBánh khoai mì nướng
Đổ hỗn hợp khoai mì ra 1 cái tô nhôm, cho vào lò, nướng khoảng 90 phút ở nhiệt độ 145 độ C. Lấy bánh ra, cắt thành miếng nhỏ, xéo.
Bánh khoai mì nướng
Sản phẩm ra lò, ngon và nóng hổi đây. Đảm bảo mùi thơm này khiến bạn mê cho mà xem.
Bánh khoai mì nướng
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.