Nguyên liệu làm trang trí sushi hình hoa đào nhật bản - ume sushi roll
- Cơm 200 gr(Cơm gạo Nhật)
- Giấm 1 muỗng cà phê
- Siro dâu 2 muỗng cà phê(Dâu hasukappu)
- Phô mai 1 miếng(Dạng que)
- Dưa cải chua 10 gr(Dưa cải muối Nhật Bản)
- Rong biển khô 7 miếng
Thực hiện
Chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành cắt rong biển thành những tấm nhỏ có như hình. Tiến hành nấu cơm, bạn lấy 100gr cơm trắng trộn với giấm. Phần còn lại bạn trộn với dâu hasukappu để tạo màu hồng của hoa anh đào nhé! At the preparing stage, cut seaweed into pieces following the pictures above. Then, mix 100 gram rice with vinegar and 100 gram rice with vinegar and hasukappu (for the pink tone of Ume).
Với miếng rong biển lớn còn lại bạn cho vào mặt phẳng, lấy cơm dán nối chúng lại với nhau. Cho cơm vào miếng rong biển lớn, chừa lại một khoảng rong không có cơm. Tiếp đến cho dưa cải muối Nhật Bản vào với khoảng cách đều nhau. Sau đó cho cuộn sushi hoa anh đào vừa làm xong ở trên vào cuộn tròn lại. Put the big piece of seaweed on the chopping-board, use ricce to stick it with the rest small piece one. Spread rice on 1/5 the seaweed. After that, put the pickled leaf vegetable on then add the ume roll that had rolled above on and roll all of them together.
About Tee
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.