Nguyên liệu làm bánh trung thu kem lạnh kiểu nhật bản
Bột nếp 100 gr
Đường trắng 140 gr
Mật ong 2 muỗng cà phê
Mứt xoài 20 gr
Kem Vani 250 gr
Bột bắp 50 gr
Thực hiện
Dùng dây thun cột chặt rồi cho vào tủ đá khoảng 1 tiếng là có thể dùng được rồi nhé! Nếu ăn không hết, bạn có thể dự trữ bánh trong ngăn đá, trước khi ăn, cho bánh xuống ngăn mát khoảng 40 phút. Món bánh Trung thu lạnh này sẽ khiến cả nhà được trải nghiệm hương vị hoàn toàn mới mẻ trong mùa Trăng năm nay.
About Tee
0 nhận xét:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.