Bánh Mousse khoai lang tím


Nguyên liệu làm bánh mousse khoai lang tím

  •  Kem phô mai 125 gr
  •  Kem whipping 130 gr
  •  Đường trắng 50 gr
  •  Khoai lang 200 gr(Tím)
  •  Lá Gelatine 1 lá
  •  Sữa tươi 80 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh mousse khoai lang tím
Lò Viba , Túi bóp kem

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, luộc chín, nghiền nhỏ ¾ còn ¼ sẽ cắt thành miếng nhỏ.
Bánh Mousse khoai lang tím
Với lá gelatine thì ngâm vào nước lạnh cho nở rồi đun cách thủy hoặc vi sóng. Sau đó, cho kem phô mai và đường vào đánh nhuyễn.
Bánh Mousse khoai lang tím
Cho thêm cả khoai lang đã nghiền mịn vào và trộn cho hỗn hợp thật mịn nào. Thêm kem whipping nữa.
Bánh Mousse khoai lang tím
Sau đó, đổ một nửa hỗn hợp này ra khuôn và rải đều khoai lang tím đã cắt nhỏ nào.
Bánh Mousse khoai lang tím
Tiếp theo, cho hết hỗn hợp khoai còn lại lên trên bề mặt và để trong tủ lạnh 4 tiếng.
Bánh Mousse khoai lang tím
Cho kem tủ lạnh vào túi bóp kem, đính sao bóp lên mặt bánh. Cuối cùng, cắt nhỏ bánh và thưởng thức nào.
Bánh Mousse khoai lang tímBánh Mousse khoai lang tímBánh Mousse khoai lang tímBánh Mousse khoai lang tím
Share on Google Plus

About Tee

0 nhận xét:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.